Cẩm Nang

Thắc Mắc Thường Gặp

Huyết Kiếm

H oan nghênh thiếu hiệp đến với Huyết Kiếm - Webgame PK tự do không lo thiếu vàng!

Mọi thắc mắc trên con đường chinh phục Huyết Kiếm của thiếu hiệp đều được giải đáp tại đây. Nếu thiếu hiệp vẫn chưa tìm thấy câu trả lời phù hợp hãy liên lạc ngay fanpage Huyết Kiếm nhé!

Vật phẩm

1. Tạo sao vật phẩm từ sự kiện/cửa hàng/quà tặng bạn bè/chợ không tìm thấy trong túi?

Trả lời: Sau khi thiếu hiệp đạt yêu cầu sự kiện thì hệ thống sẽ kiểm tra và trao quà qua thư hoặc gửi trực tiếp vào túi đồ theo mức sự kiện thiếu hiệp đã đạt. Quá trình kiểm tra có thể mất từ 1 giây đến 10 phút tùy đường truyền => Thiếu hiệp đợi khoảng 5 phút, kiểm tra trong thư hoặc tải lại trang game nhé!

Nếu vật phẩm được mua từ cửa hàng hoặc nhận từ hệ thống phụ bản có thể được chuyển qua thư hoặc hiện thông báo không nhận được do túi đồ đã đầy => Thiếu hiệp hãy làm trống bớt ô trong túi đồ và nhận vật phẩm.


2. Tại sao thấy vật phẩm trong thư nhưng không nhận được?

Trả lời: Đôi lúc đường truyền không ổn định khiến việc nhận vật phẩm trong thư bị gián đoạn => Các thiếu hiệp hãy tải lại trang game để kiểm tra nhé.


3. Tại sao vật phẩm biến mất dù không sử dụng?

Trả lời: Vật phẩm không tự sinh ra và mất đi, có nhiều nguyên nhân trong đó thông thường có 4 nguyên nhân chính:

  • Thiếu hiệp đã Tế Luyện vật phẩm mà không biết.
  • Vật phẩm bán trong chợ tự động mất khi có người mua.
  • Vật phẩm có thời hạn như Danh Hiệu sẽ tự động biến mất.
  • Vật phẩm tính năng có thể bị sử dụng trong lúc nâng cấp tính năng liên quan.

4. Tại sao có vật phẩm nhưng không sử dụng được?

Trả lời: Mỗi vật phẩm điều có thông tin ghi chú, thiếu hiệp hãy để con trỏ chuột vào từng vật phẩm để xem thông tin, nhấp dùng vật phẩm để hiện cách nhận hoặc nơi dùng. Vật phẩm trang bị có yêu cầu hệ cấp, nếu thiếu hiệp không đạt yêu cầu sẽ không thể sử dụng vật phẩm đó.


Sự kiện

1. Tại sao không tham gia được sự kiện dù vẫn thấy sự kiện?

Trả lời: Sự kiện đều có thời gian diễn ra và kết thúc. Thiếu hiệp có thể thấy sự kiện đang diễn ra nhưng thời gian tham gia đã hết và đang trong thời gian trao thưởng.


2. Quà sự kiện bị mất dù chưa nhận?

Trả lời: Khi kết thúc sự kiện sẽ có khoảng thời gian để các thiếu hiệp nhận quà nhưng nếu thiếu hiệp bỏ lỡ phần quà đến khi sự kiện hoàn toàn biến mất sẽ không thể nhận quà được nữa, các thiếu hiệp hãy lưu ý. Ngoài ra đa số sự kiện nhận quà qua thư nên khi sự kiện kết thúc các thiếu hiệp thử kiểm tra thư xem đã nhận được quà hay chưa nhé. (Lưu ý: thư cũng có thời gian để nhận trước khi tự xóa).


3. Tại sao đủ điều kiện nhưng không nhận thưởng được sự kiện?

Trả lời: Mỗi mốc sự kiện chỉ được tham gia 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, khi các thiếu hiệp đã nhận thưởng sự kiện tại một mốc bất kì sẽ không thể nhận tiếp phần thưởng tại móc sự kiện đó lần thứ 2. Ví dụ sự kiện nạp thẻ mốc 200 kim cương đã nhận sẽ không thể nhận được lần thứ 2 khi thiếu hiệp nạp tiếp 200 kim cương. thiếu hiệp yên tâm vì các mốc tiếp theo thiếu hiệp vẫn có thể tham gia.


Tính năng

1. Không tham gia được tính năng dù thấy biểu tượng tính năng đó?

Trả lời: Đa số tính năng đều được mở theo cấp độ thiếu hiệp đạt được, tuy nhiên 1 số tính năng còn yêu cầu thời gian trong ngày mới được tham gia như Boss liên server, boss bang, đấu hạng liên server... thiếu hiệp hãy kiên nhẫn đợi thời gian chính xác diễn ra để cùng các chiến hữu tham gia nhé.


2. Không mở được tính năng dù đã đạt cấp chỉ định?

Trả lời: Tính năng thường được hiện ra bên góc trái của các thiếu hiệp nhưng chỉ khi các thiếu hiệp đạt yêu cầu về cấp độ và hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến của tính năng đó mới mở khóa được tính năng.


Câu hỏi khác

1. Mất nhân vật? 

Trả lời: Thiếu hiệp hãy kiểm tra lại một số thông tin sau:

  • Tài khoản đăng nhập: Tài khoản đăng nhập khác nhau sẽ dẫn đến nhân vật khác nhau
  • Server đăng nhập: Mỗi server chỉ có thể tạo 1 nhân vật duy nhất, khi đăng nhập nếu sai server sẽ dẫn đến sai nhân vật.
  • Thông tin tài khoản bị lộ: Đôi khi việc chia sẻ tài khoản dẫn đến các trường hợp phá hoại, các thiếu hiệp nên lưu ý khi đăng nhập vào các trang web không chính thống hoặc chia sẻ thông tin tài khoản với các người chơi khác. thông tin các trang web chính thống của Huyết Kiếm được đăng tải trên fanpage và trang chủ.

2. Không đăng nhập được hoặc khó đăng nhập?

Trả lời: Hãy truy cập vào trang chủ và fanpage để tìm hiểu nguyên nhân, có các nguyên nhân thường dẫn đến không thể đăng nhập như: Bảo trì hệ thống, đường truyền không ổn định, vi phạm các chính sách của game sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn(dùng phần mềm can thiệp vào game, quảng cáo các trang web khác trong game, lạm dụng chat để spam gây khó chịu cho người chơi khác, xúc phạm hoặc dùng các câu từ ám chỉ GM, khiêu khích – kích động người chơi khác bỏ game, thực hiện các hành vi vi phạm luật pháp Việt Nam).


Nếu là Tân thủ, thiếu hiệp có thể tham khảo những bài viết dưới đây:

Để lại bình luận của thiếu hiệp tại đây.